4 lầm tưởng của Gia Chủ về xây nhà trọn goi

4 LẦM TƯỞNG MÀ GIA CHỦ THƯỜNG NGHĨ VỀ THUÊ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Xây nhà trọn gói đang là hình thức phổ biến hiện nay, đem đến cho gia chủ những giải pháp tối ưu. Dịch vụ này có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian, chi phí và sử dụng vật liệu chất lượng. Tuy nhiên, một số gia chủ có “định kiến” về dịch vụ thuê xây nhà trọn gói.
Hãy để Icons VN giúp bạn tháo gỡ những lầm tưởng này nhé!

1. Sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng, bị độn giá

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, khi bạn thuê xây nhà trọn gói sẽ không còn lo lắng tình trạng giá vật tư và nhân công tăng “chóng mặt”. Nhà thầu sẽ lựa chọn các đơn vị cung cấp vật tư chất lượng, uy tín, đảm bảo không độn giá, cam kết thực hiện như hợp đồng và không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình thi công.

 

2. Chi phí phát sinh lớn, vượt ngoài ngân sách dự kiến

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm thực chiến của Icons VN sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí, tư vấn mức kinh phí phù hợp với điều kiện. Chúng tôi đưa ra bảng dự toán rõ ràng về mặt con số nên gia chủ hoàn toàn có thể kiểm soát được, không còn lo ngại chi phí phát sinh.

 

3. Thi công không giống với thiết kế

Các gia chủ thường băn khoăn về việc “thi công một đằng, thiết kế một nẻo”. Nhưng với Icons VN, thiết kế ra sao thi công là vậy, chúng tôi bám sát và thi công giống thiết kế đến 99%. Các KTS đều được đào tạo bài bản, thiết kế mang tính thực tiễn cao và đảm bảo tối ưu công năng.

 

4. Đơn vị thi công đùn đẩy trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng các đơn vị thi công đẩy trách nhiệm cho nhau, Icons VN là đơn vị hiếm hoi chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu và bảo hành, bảo trì lên tới 10 năm.

ICONS VN – Chuyên gia Xây dựng Nhà phố tại Hải Dương – luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình bạn!

Liên hệ tư vấn: 

🏗 Công ty TNHH tư vấn xây dựng ICONS Việt Nam
🏠 Địa chỉ: Tầng 3 toà 04 tầng TT hỗ trợ việc làm Thanh Niên; Số 02 Vũ Hựu, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương (Đối diện cổng Đại học Y Hải Dương)
☎️ Hotline: 0906567983 ( Mr Hiệu)
📞 Số bàn: 02206.299.188
📱 Kinh doanh: 0345.299.188
📧 Email: icons.vn19@gmail.com
🌐 Website: https://icons19.com/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gửi yêu cầu tư vấn