Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương chi tiết, cập nhật 2023

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương? Bạn phân vân không biết ngôi nhà của mình sẽ cần chi phí xây nhà ra sao là hợp lý? Nên lựa chọn đơn vị xây dựng trọn gói như thế nào để đảm bảo chất lượng? Vậy thì các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây với những thông tin được cập nhật chi tiết, mới nhất 2023 về dịch vụ này nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức mà gia chủ sẽ giao toàn bộ các hàng mục xây dựng cho công ty như xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng phần thô, phần hoàn thiện,… Chủ nhà chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết. Sau đó bạn chỉ cần đến nhận bàn giao nhà và chuyển đến sinh hoạt.

Xây nhà trọn gói là gì
Xây nhà trọn gói là gì

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói? Dịch vụ này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Khi ban đầu đã thống nhấy các phương án thi công, đơn vị nhà thầu sẽ tính toán toàn bộ các chi phí nhân công, vật tư,… vào đơn giá thi công trọn gói. Như vậy bạn sẽ phải chỉ chi trả một số khoản tiền đã được lê kế hoạch và cân đối ngay đầu tiên.

Việc này sẽ giúp cho gia chủ tránh được các trường hợp phát sinh chi phí không mong muốn. Không những vậy, do những đơn vị nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm, cộng tác với những đơn vị sản xuất, cung cấp vật liệu nên sẽ luôn được với giá tốt hơn so với việc gia chủ tự lựa chọn trên thị trường. Chính vì vậy mà thường có sự chênh lệch nhất định giữa dịch vụ thi công trọn gói và gia chủ tự thi công.

Đối với những gia chủ bận rộn, không có nhiều thời gian thì việc lựa chọn 1 đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn sẽ không cần lo lắng về việc xây dựng thi công ra sao. Bạn chỉ cần dành thời gian để giám sát, khảo sát và nghiệm thu công trình.

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không
Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương như thế nào?

Hạng mục xây nhà trọn gói thường sẽ bao gồm thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Vì vậy mà khi tính đơn giá xây nhà trọn gói thì cũng sẽ bao gồm chi phí của 2 phần đó. Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương cũng không có nhiều khác biệt so với các tỉnh thành khác. Giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương sẽ thường dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 7.500.000 VNĐ/m2. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Sau đây, Icons VN xin đưa ra cho bạn đơn giá tham khảo cho dịch vụ này tại TP Hải Dương nhé.

Chi phí xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô sẽ bao gồm các hạng mục như bể ngầm, khung cột chịu lực, dầm sàn, bê tông cốt thép, cầu thang,… Đây là một giai đoạn vô cùng quan trọng, có quyết định ảnh hưởng đến chất lượng, độ an toàn của công trình.

Mức giá xây dựng phần thô thường khoảng từ 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2. Đơn giá này thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại hình nhà ở, vật tư vật liệu,… Bạn có thể tham khảo đơn giá sau đây nhé.

Loại hình nhà biệt thự 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2
Loại hình nhà phố 3.300.000 – 3.700.000 VNĐ/m2
Loại hình khách sạn 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/m2
Công xưởng 2.500.000 – 3.200.000 VNĐ/m2
Quán Cafe 3.250.000 – 3.700.000 VNĐ/m2

Chi phí xây dựng phần hoàn thiện

Với những công trình đã phân lô, thi công xong phần thô như những căn biệt thự, liền kề,… thì thường sẽ sử dụng dịch vụ xây dựng phần hoàn thiện. Đơn giá hoàn thiện của những công trình này thường dao động từ khoảng 1.850.000 – 2.850.000 VNĐ/m2. Mức giá này cũng sẽ có sự thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, phong cách, vật liệu sử dụng,…

Xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương có đơn giá như thế nào?
Xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương có đơn giá như thế nào?

 

Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương

Điều kiện thi công công trình

Đối với những công trình có điều kiện thi công khó như thế đất xấu, bị sụt lún, hoặc gần sông, đất sỏi, trên đồi núi,… thì sẽ có mức giá thi công cao hơn so với những công trình khác. Bởi lẽ khi này, đơn vị thi công sẽ cần xử lý nền đất sao cho thuận tiện xây dựng nhất. Không những vậy, đây là một việc cần thiết kế đảm bảo được chất lượng công trình của bạn được an toàn, bền vững.

Điều kiện thi công sẽ ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương
Điều kiện thi công sẽ ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương

Quy mô công trình xây dựng

Do diện tích xây dựng được tính theo đơn vị mét vuông nên thông thường các ngôi nhà có diện tích càng lớn thì sẽ cần nhiều chi phí để thi công hơn.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương. Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy mà sẽ cần có những phương án xây dựng riêng để thể hiện được tinh thần của mỗi “ngôn ngữ thiết kế”. Điều này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói của công trình nhà bạn.

Ví dụ với phong cách tân cổ điển so với phong cách hiện đại thì sẽ cần có nhiều chi tiết nổi bật, cầu kỳ trên kiến trúc ngôi nhà. Các chi tiết phào chỉ, mái vòm,… sẽ cần nhiều công sức cũng như thời gian, nguyên vật liệu để xây dựng hơn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến giá thành xây dựng của mỗi một phong cách sẽ có sự chênh lệch.

Phong cách thiết kế ảnh hưởng tới đơn giá xây nhà

Các loại vật tư, vật liệu

Các loại vật tư xây dựng là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu với nhiều mức chất lượng, mức giá khác nhau. Các mức giá được phân ra các phân khúc như giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Việc gia chủ lựa chọn loại vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành thi công.

Gia chủ nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn loại vật liệu phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình. Lúc này, bạn chỉ cần đưa ra mức đầu tư của mình với đơn vị xây dựng, công ty sẽ có những tư vấn về vật liệu thích hợp dành cho bạn.

Vật liệu tăng giảm ảnh hưởng tới giá thi công trọn gói

Các hạng mục trong xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương bạn cần biết

Việc nắm rõ được các hạng mục có trong dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ nhà dễ dàng theo dõi được

Phần xây dựng cơ bản ·       Làm lán trại cho công nhân, tổ chức công trình, giám sát hiện trường

·       Định vị tim móng, cột, vận chuyển móng

·       Thi công đầu cọc, làm cốp – pha, cốt thép, đổ bê tông, dầm sàn cột,….

·       Xây tường, tô trát, trát trần,…

·       Thi công chống thấm các bộ phận như sàn nhà, mái, ban công, sàn bê tông,…

·       Cán nền

·       Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước nóng lạnh, ống đồng điều

·       hòa,…

·       Lắp đặt đường dây điện cơ bản

Phần xây dựng hoàn thiện ·       Ốp lát gạch, sàn nhà, tường vệ sinh, len chân tường

·       Ốp mặt bậc tam cấp, cổ bậc

·       Ốp gạch, đá trang trí

·       Lắp dựng trần thạch cao, sơn bả

·       Lắp đặt các thiết bị vệ sinh

·       Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cơ bản, hệ thống chống sét

·       Lắp dựng cửa đi, cửa sổ,…

·       Lắp lan can cầu thang, ban công,…

·       Vệ sinh công nghiệp

Hạng mục không nằm trong dịch vụ xây nhà trọn gói ·       Lắp đặt hệ thống điện 3 pha, đường ống và điều hòa

·       Thi công tiểu cảnh, điện lạnh, camera,…

·       Phá dỡ công trình cũ, giải phóng mặt bằng

·       Thang máy, ốp đá thang máy, thiết bị vệ sinh

·       Đèn trang trí, đá cảnh quan, nội thất, quạt trần,…

·       Phần tường rào, cổng, bồn cây, sân vườn,…

·       Các hạng mục chống thấm khác

·       Mạng LAN cho văn phòng, đèn trang trí,…

Lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương

Đối với những gia chủ mới xây nhà lần đầu, chắc hẳn mọi người sẽ lúng túng, không biết nên bắt đầu tìm hiểu và cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Sau đây

Khảo sát giá thị trường

Như các bạn cũng biết, trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều những đơn vị, tên tuổi khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp. Thông thường sẽ có 3 phân khúc về giá xây dựng: giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Bạn nên có sự khảo sát mức giá ở nhiều công ty khác nhau ở cùng phân khúc mà phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn.

Việc tìm hiểu, khảo sát giá này sẽ giúp cho bạn nhìn nhận được mức giá chung để tránh gặp phải trường hợp bị báo một mức giá quá cao, không tương xứng với chất lượng được nhận lại.

Khảo sát giá cả thị trường

Lên kế hoạch cho mức đầu tư cụ thể

Việc xác định được mức đầu tư khi xây nhà ngay từ đầu sẽ đều có lợi cho cả đôi bên: gia chủ và công ty xây dựng. Đơn vị xây dựng khi biết được mức độ đầu tư của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tư vấn về vật tư, vật liệu cũng như các phương pháp thi công thích hợp. Hơn nữa, với bản kế hoạch này, gia chủ cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc xây dựng, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn, vượt quá điều kiện tài chính của gia đình.

Tìm hiểu các đơn vị thi công

Việc tìm hiểu các đơn vị thi công trên thị trường là một việc vô cùng cần thiết. Bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về thông tin của đơn vị xây dựng mà mình chuẩn bị hợp tác. Như vậy sẽ giúp cho bạn hiểu được kinh nghiệm, thế mạnh, mức giá,… của doanh nghiệp. Các tiêu chí này có phù hợp với mong muốn của bạn hay không? Như vậy thì bạn sẽ dễ dàng hợp tác, làm việc hơn và đem đến những kết quả công trình tốt hơn.

Các tiêu chí của một công ty xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

 • Có quy trình làm việc rõ ràng, bài bản.
 • Có kinh nghiệm trong việc xây dựng hoàn thiện trọn gói.
 • Xưởng sản xuất riêng biệt, chủ động trong công việc.
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đảm bảo tiến độ.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài lâu.
Tìm hiểu các đơn vị thi công tại TP Hải Dương

 

Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng

Tiếp đến, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng trước khi ký kết. Bản hợp đồng thiết kế, thi công phải được thể hiện rõ đầy đủ các nội dung như nghĩa vụ, quyền lợi của đôi bên. Ngoài ra, bản hợp đồng cũng cần có thêm, rõ ràng những mong muốn của gia chủ về công trình và cam kết thực hiện của đơn vị thi công. Bên cạnh đó, những phương án đền bù, xử lý khi có những trường hợp không mong muốn xảy ra cũng cần được thể hiện rõ ràng bên trong hợp đồng.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn phong cách nào cho gia đình của mình thì hãy tham khảo các mẫu nhà đẹp trên các hội nhóm, website,… Từ đó bạn sẽ định hình được phong cách yêu thích cũng như gu thẩm mỹ cho riêng mình. Hơn nữa, ở đây bạn cũng sẽ học hỏi thêm được nhiều ý tưởng thiết kế đẹp, kinh nghiệm xây dựng nhà ở từ mọi người. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương của mình.

Tham khảo nhiều mẫu ý tưởng đẹp cho ngôi nhà của mình

Tham khảo một số mẫu nhà đẹp dành cho xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương

Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại tại KĐT phía Tây – TP Hải Dương

Thông tin công trình: 

Gia chủ: Ngô Văn Thắng

Diện tích: 6,2m x 12m

Quy mô: 3 tầng

Địa điểm: KĐT phía Tây – TP Hải Dương

Chủ đầu tư Ngô Văn Thắng đã tin tưởng ICONS VN để hoàn thiện trọn gói nhà phố 3 tầng hiện đại tại KĐT phía Tây Hải Dương. Công trình hiện đang trong giai đoạn đổ móng tầng 3. Tiến độ công việc đang rất khân trương để bàn giao chia khóa căn nhà tiện nghi sang trọng này trước Tết 2023. Công năng bao gồm: Phòng khách, bếp và nhà ăn, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt và thể thao, phòng thờ, sân phơi.

Gói thiết kế thi công trọn gói nhà phố 5 tầng tại Phường Bình Hàn – TP Hải Dương

Thông tin công trình: 

Gia chủ: Phạm Tuấn Anh

Diện tích: 4,3m x 8m

Địa điểm: P. Bình Hàn

 

Gia chủ mong muốn một thiết kế nhà phố hiện đại tiện nghi với công năng phục vụ cho 6 thành viên trong gia đình. Không gian bao gồm Phòng khách, bếp tại tầng 1. Phòng ngủ Master tầng 2 và phòng làm việc. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 có một phòng ngủ phụ và kho. Tầng 5 phòng thờ và sân phơi.

 

Thi công biệt thự tân cổ điển nhà anh Đức tại Nam Sách – Hải Dương

Thông tin công trình: 

Gia chủ: Đõ Duy Đức

Diện tích: 400m2

Quy mô: 2 tầng + 1 tum

Địa điểm: Nam Sách – Hải Dương

Công trình biệt thự mang phong cách tân cổ điển với những điểm nhấn ấn tượng. Biệt thự được khởi công từ Quý II năm 2022 và đang ở trong những giai đoạn hoạn thiện gấp rút để kịp ăn tết Nguyên Đán 2023. Quy mô công trình được xây dựng trên diện tích hơn 400m2 bao gồm cả sân vườn. Kiến trúc 2 tầng và 1 tum có công năng 3 phòng ngủ, 1 khách, bếp và nhà ăn, phòng làm việc và gym.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bạn cần lưu ý về xây nhà trọn gói tại TP Hải Dương. Xây nhà là một trong những việc lớn của cả một đời người. Vì vậy mà bạn nên thật cẩn thận, kỹ lưỡng trong việc thiết kế, thi công. Icons VN mong rằng với bài viết trên đây, các bạn sẽ có thể hình dung và nắm rõ hơn về dịch vụ này. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói thì xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

———————————————

Icons VN với tiêu chí:

 • Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
 • Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
 • Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
 • Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Liên hệ tư vấn: 

🏗 Công ty TNHH tư vấn xây dựng ICONS Việt Nam
🏠 Địa chỉ: Tầng 3 toà 04 tầng TT hỗ trợ việc làm Thanh Niên; Số 02 Vũ Hựu, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương (Đối diện cổng Đại học Y Hải Dương)
☎️ Hotline: 0906567983 ( Mr Hiệu)
📞 Số bàn: 02206.299.188
📱 Kinh doanh: 0345.299.188
📧 Email: icons.vn19@gmail.com
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Gửi yêu cầu tư vấn